FORD FIESTA

FORD FIESTA

3.1 Fiesta 1.4 Động cơ xăng 1.4L – 5 số tay Giá 532.000.000 VND

3.2 Fiesta 1.6 sedan Độngcơ xăng 1.6L Ti-VCT PowerShift – Tự động 6 cấp Giá 631.000.000 VND

3.3 Fiesta 1.6 Sport Động cơ xăng 1.6L Ti-VCT PowerShift – Tự động 6 cấp Giá 565.000.000 VND

Đăng ký lái thử tất cả các dòng xe của Ford để cảm nhận sự an toàn và khác biệt.

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI VÀ THỦ TỤC MUA XE

FORD - KHUYẾN MẠI

Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, đăng kiểm, mua bảo hiểm… Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%,thuê mua tài chính… Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách , Cam kết khách hàng sẽ được uyền lợi tối đa nhất. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất(Cam kết đi cùng với khách suốt quá trình )

Giao xe Toàn quốc Giá ưu đãi nhất

Vui lòng liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất!

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012

Ford Fiesta bản nâng cấp trên đường thử

Thế hệ hiện hành của Fiesta đã có mặt trên thị trường từ năm 2008, và đây là thời điểm để chiếc subcompact được làm mới.

Phiên bản chạy thử không giấu phần đuôi xe, nhưng phần đầu được ngụy trang khá kỹ nên những thay đổi lớn được cho là nằm ở phía trước.
Ford Fiesta
Đã đến giữa chu kỳ sản phẩm, Fiesta được hãng sản xuất làm mới.
Theo tờ WCF, phần đuôi thừa hưởng thiết kế từ bản gốc. Phong cách của Fiesta bản nâng cấp có khác biệt nhưng vẫn có những nét tương đồng với Mondeo phiên bản mới. Ngoài ra, hình dáng lưới tản nhiệt sẽ giống với Fiesta ST concept từng được trưng bày tại một số triển lãm trong năm 2011. Những bức ảnh còn cho thấy đèn pha có thêm đèn LED.
Xe chạy thử trong tiết trời đông giá.
Các tay săn ảnh còn chụp được cuốn sổ lộ trình trong xe, cho thấy mẫu xe chạy thử dùng loại động cơ 1.0 GDI. Điều đó khẳng định Ford sẽ đưa công nghệ EcoBoost lên dòng Fiesta mới. Động cơ tăng áp turbin 3 xi-lanh dung tích 1 lít có công suất 80 mã lực đã được phát triển tại Anh và sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 4.

0 nhận xét

Đăng nhận xét