FORD FIESTA

FORD FIESTA

3.1 Fiesta 1.4 Động cơ xăng 1.4L – 5 số tay Giá 532.000.000 VND

3.2 Fiesta 1.6 sedan Độngcơ xăng 1.6L Ti-VCT PowerShift – Tự động 6 cấp Giá 631.000.000 VND

3.3 Fiesta 1.6 Sport Động cơ xăng 1.6L Ti-VCT PowerShift – Tự động 6 cấp Giá 565.000.000 VND

Đăng ký lái thử tất cả các dòng xe của Ford để cảm nhận sự an toàn và khác biệt.

XEM CHI TIẾT KHUYẾN MẠI VÀ THỦ TỤC MUA XE

FORD - KHUYẾN MẠI

Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, đăng kiểm, mua bảo hiểm… Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%,thuê mua tài chính… Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách , Cam kết khách hàng sẽ được uyền lợi tối đa nhất. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất(Cam kết đi cùng với khách suốt quá trình )

Giao xe Toàn quốc Giá ưu đãi nhất

Vui lòng liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất!

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2012

Ford Fiesta 2012 Công nghệ ECOnetic mới


Công nghệ ECOnetic mới của Ford Fiesta 2012


Nhờ công nghệ ECOnetic, ford fiesta 2012 đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu 3,3 L/100km – mức thấp nhất của tất cả các xe do Ford sản xuất từ trước tới nay cho động cơ 1.6L

Tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2011, Ford Motor đã gây được sự chú ý của khách tham quan với công nghệ sạch ECOnetic Technology, mới đây Ford tại Châu âu đã chính thức đưa công nghệ này đến với người tiêu dùng trên mẫu Fiesta 2012 trang bị động cơ 1.6L Duratorq TDCi diesel đạt mức tiêu thụ nhiên liệu 3,3 L/100km – mức thấp nhất của tất cả các xe do Ford sản xuất từ trước tới nay đồng thời lượng khí thải ra ở mức 87g CO2/km – mức khí thải giúp Fiesta 2012 có thể được miễn thuế đường tại Anh.


ECOnetic Technology là một phần trong chiến lược tạo ra những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu đồng thời thực hiện cam kết giảm 20-30% lượng khí thải CO2  trong giai đoạn từ năm 2006-2012 của Ford, để qua đó từng bước chinh phục thị trường Châu âu nhằm đạt mục tiêu 50% sản lượng xe của Ford sẽ được tiêu thụ tại thị trường này.

Những công nghệ của ECOnetic Technology trang bị trên xe Ford fiesta 2012

Auto-Start-Stop


Động cơ sẽ tự động tắt máy khi xe ở trạng thái dừng, ví dụ như khi chờ đèn đỏ tại cột đèn giao thông và sau đó sẽ tự động khởi động lại khi người lái muốn tiếp tục di chuyển. Theo tính toán thì công nghệ này có thể tiết kiệm nhiên liệu và giảm mức khí thải khoảng 10% so với các xe thông thường khi đi trong thành phố.

Smart Regenerative Charging

Thay vì để năng lượng chuyển hóa thành nhiệt năng một cahcs vô ích khi phanh để dừng xe hoặc giảm tốc thì năng lượng sẽ được hệ thống chuyển hóa thành điện năng đưa vào sử dụng cho hệ thống điện trên xe và nạp ngược lại cho acquy của xe đảm bảo ăquy luôn ở trạng thái hoạt động tốt. Về mặt tổng thể, điều này sẽ làm giảm được mức tiêu thụ nhiên liệu của xe. Hơn nữa hệ thống sẽ luôn giám sát tình trạng của acquy và đảm bảo quá trình nạp được tối ưu nhất.

Ford Eco Mode

 

Thực ra đây là phần mềm dùng giải trí cho lái xe nhưng lại rất hữu ích. Hệ thống sẽ giám sát thói quen lái xe của người lái và đưa ra phản hồi dưới dạng các họa hình ở trên bảng taplo để đánh giá mức độ thân thiện với môi trường trong phong cách lái xe và đưa ra các lời khuyên đơn giản, rõ ràng về tốc độ, tay số và điều kiện đường xá để giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhất và giảm khí thải ra môi trường. Theo kỳ vọng thì công nghệ này có thể giảm được 10% mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trừơng.

Gear Shift Indicator

Hê thống sẽ giám sát quá trình lái, phong cách của lái xe, tính toán độ dốc của đường, tải trọng của xe để từ đó tình toán và lựa chọn tay số phù hợp và hiển thị lên bảng taplo để lái xe tham khảo. Nhờ vậy sẽ làm xe trở nên êm dịu hơn, tiêt kiệm nhiên liệu, giảm được lượng khí thải ra môi trường đồng thời tránh được mài mòn cho động cơ, hộp số và một số các chi tiết khác.

Ngoài những công nghệ của ECOnetic Technology thì Fiesta 2012 còn có những cải tiến mới trên vòi phun và bộ phận điều khiển của hệ thống nạp TDCi, sử dụng loại lốp tăng khả năng chống mài mòn, hệ thống lái trợ lực điện tử cùng với các vật liệu nhẹ để giảm trọng lượng và ma sát cho xe cùng với những thay đổi trong thiết kế khí động học của xe nhằm mục đích giảm mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải độc hại ra môi trường khi vận hành.


Trong khi phần lớn các xe của Ford tại thị trường Châu âu được sản xuất tại Anh thì Fiesta 2012 lại được sản xuất và hoàn thiện tại nhà máy của Ford tại Đức. Ngay từ khi Ford đưa ra công nghệ ECOnetic Technology thì tạp chí uy tín Business Week còn đưa ra dự báo "có thể Ford sẽ không sản xuất đủ xe để bán vì mức giá rất hợp lý cùng với những công nghệ đi kèm của nó".

0 nhận xét

Đăng nhận xét